Friday, 14 June 2024

10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2024 เดินทางสะดวก

ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ | GoBuddy อยากขอเสนอ บทความรีวิว โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ให้ทุกท่านตามไปเช็คอินอยู่กับแบบสบาย ๆ ทั้งโรงแรมสวย ที่พักสะดวกสบาย ในเรทราคาตั้งแต่ ราคาถูก จนไปถึงโรงแรมระดับ 5 ดาวเลยนะคะ และที่สำคัญคือ พิกัดของแต่ละที่พักนั้นเป็น ที่พัก โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ (Suvarnabhumi Airport) ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ งั้นเราไปดูลิสต์ ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ด้านล่านกันเลยดีกว่า Gogo! แนะนำ ที่พักสุวรรณภูมิ โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2024 เดินทางสะดวก มีบริการรถรับส่ง

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่ง, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ pantip, โรงแรม 5 ดาว สุวรรณภูมิ, โรงแรม ใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว, ห้องพักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาถูก, โรงแรม ใกล้ สนาม บิน สุวรรณภูมิ ราคา ถูก, 5-star hotel near suvarnabhumi airport, Hotel near Suvarnabhumi Airport, cheap hotel near suvarnabhumi airport

ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2024


แนะนำ ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ show

 

10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก

ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ | รงแรมโนโวเทล แบงค็อก สนามบินสุวรรณภูมิ 

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ รีวิว, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่ง, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ pantip, โรงแรม 5 ดาว สุวรรณภูมิ, โรงแรม ใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว, ห้องพักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาถูก, โรงแรม ใกล้ สนาม บิน สุวรรณภูมิ ราคา ถูก, 5-star hotel near suvarnabhumi airport, Hotel near Suvarnabhumi Airport, cheap hotel near suvarnabhumi airport

ดูรูปภาพเพิ่มเติม Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel

โรงแรม โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิแอร์พอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ในเครือโนโวเทล ที่มีการรับรองจาก SHA Extra Plus Certified (SHA คือ มาตรการความปลอดภัยด้านสุขภาพของภาครัฐ และองค์กรซึ่งช่วยป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19) โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 700 เมตร ถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่ทำเลยอดเยี่ยม นอกจากใกล้สนามบินแล้วโดยรอบนั้นยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย การันตีด้วยการรีวิวจากผู้ที่เคยเข้าพักในเรื่องทำเลค่อนข้างเยอะ เพราะเดินทางไปยังสนามบินง่ายห่างจากที่จอดรถสนามบินเพียง 200 เมตร หรือหากไม่มีรถก็สามารถนั่งแอร์พอร์ต์ตเรลลิงค์ ผ่านทางสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์สุวรรณภูมิที่อยู่ห่างจากโรงแรม 230 เมตร

ห้องพักทุกห้องทางโรงแรมจะมีโทรทัศน์ระบบดาวเทียม ตู้เซฟเก็บของมีค่า พื้นที่สำหรับทำงานที่กว้างขวางเหมาะแก่ทำงานได้สะดวก ห้องน้ำทำด้วยหินอ่อนพร้อมอ่างอาบน้ำ และมีฝักบัวให้ด้วย เตียงนอนใช้เตียงคุณภาพ นุ่ม แถมนอนสบาย การันตีจากผู้เข้าพักเลยว่านอนสบายมาก โอ้มายก็อด หรูหรา ดูดี แถมคุณภาพเยี่ยม เพิ่มไว้เป็นหนึ่งในลิสต์ได้เลย!หรืออยากว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำก็มีแถมใช้บริการฟรีไม่เสียตังค์ด้วย อยากเข้าฟิตเนสก็ได้ ตื่นเช้ามาก็มีอาหารเช้าให้เลือก ซึ่งของทางโรงแรมเตรียมไว้ให้ 3 อย่างคือคอนติเนนตัล  อเมริกัน และบุฟเฟต์ แต่หากอยากสั่งอย่างอื่น ก็มีรูมเซอร์วิสสั่งอาหารและเครื่องดื่ม 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งยังมีบริการอาหารจีนกวางตุ้งและอาหารญี่ปุ่นด้วย หากคนไหนอยากรับประทานก็สามารถเลือกได้เลย!

ที่อยู่ :  999 หมู่ 1 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

เบอร์โทร :  02 131 1111

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกตรวจสอบอีกครั้ง

10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก 10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก


10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก

ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ | สุวรรณภูมิ วิลล์ แอร์พอร์ต โฮเทล

โรงแรม ใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่ง, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ pantip, โรงแรม 5 ดาว สุวรรณภูมิ, โรงแรม ใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว, ห้องพักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาถูก, โรงแรม ใกล้ สนาม บิน สุวรรณภูมิ ราคา ถูก, 5-star hotel near suvarnabhumi airport, Hotel near Suvarnabhumi Airport, cheap hotel near suvarnabhumi airport, ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม Suvarnabhumi Ville Airport Hotel

หากอยากหาโรงแรมหรูหราระดับพรีเมี่ยม บริการดี วิวสวย ติดสนามบินสุวรรณภูมิ ขอแนะนำ โรงแรมนี้เลย! โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว สุวรรณภูมิ วิลล์ แอร์พอร์ต โรงแรมที่ตั้งอยู่ห่างสนามบินแค่ 9 นาที ภายในห้องตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งทีวีจอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็น กาน้ำร้อนพร้อมกาแฟกับชาที่มีอุปกรณ์ให้ชงฟรี ในห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว ฝักบัวน้ำอุ่น เครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำใช้งานได้ฟรี

นอกจากนั้นแล้วแผนกต้อนรับยังมีเจ้าหน้าที่ประจำอยู่ 24 ชั่วโมง มาดึกแค่ไหนก็ไม่หวั่น พร้อมทั้งยังมีบริการรถรับส่งถึงสนามบินโดยให้ผู้เข้าพักนัดล่วงหน้าและมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ภายในโรงแรมก็มีบริการให้ความผ่อนคลายอย่างอื่นมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส ห้องคาราโอเกะ เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีบาร์และห้องอาหาร SKY Bar & Restaurant บริเวณดาดฟ้า

ที่อยู่ :  9/9 หมู่7 ปากซอย กิ่งแก้ว 64 ถนนกิ่งแก้ว ตำบลราชเทวา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

เบอร์โทร :  02 738 4599

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกตรวจสอบอีกครั้ง

10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก 10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก


10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ | โรงแรมอมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ 

ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่ง, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ pantip, โรงแรม 5 ดาว สุวรรณภูมิ, โรงแรม ใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว, ห้องพักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาถูก, โรงแรม ใกล้ สนาม บิน สุวรรณภูมิ ราคา ถูก, 5-star hotel near suvarnabhumi airport, Hotel near Suvarnabhumi Airport, cheap hotel near suvarnabhumi airport, ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม Amaranth Suvarnabhumi Hotel

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 5 ดาว อย่างโรงแรมอมาแรนธ์ สุวรรณภูมิกันบ้าง โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัย ใกล้สถานที่ช้อปปิ้งมากมาย โดยห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบางนาที่เดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที ผู้ที่เข้าพักก็สามารถเดินทางไปพักผ่อนหรือช้อปปิ้งได้ง่ายๆ หากอยากไปสนามบินก็มีรถรับส่งให้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายห้องพักของทางโรงแรมก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอนสะอาด น่านอน หลับสบาย จนไม่อยากตื่น

นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร Bua Chompoo Restaurant สำหรับผู้ที่เข้าพักได้ลิ้มรสอาหารนานาชาติและอาหารไทยที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 06.00-23.00 . พร้อมทั้งยังมีเลานจ์ The Red Brown Lounge ที่ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลและนั่งฟังดนตรีชิวๆ ได้พร้อมกัน หรือจะผ่อนคลายด้วยการแช่ตัว จิบน้ำในสระว่ายน้ำ ทำทรีทเมนท์ นวดสปา หรืออยากออกกำลังกายยามเช้าก็มีฟิตเนสให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการ บริการครบครันไม่ไหว ใครอยากลองก็ไปเช็คอินกันเลย!

ที่อยู่ :  68 หมู่ 2 .กิ่งแก้ว (ใกล้ซอย 8) .ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

เบอร์โทร :  02 315 9393

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกตรวจสอบอีกครั้ง

10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก 10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก


10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก

ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ | โรงแรมแคแนลลิส สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ agoda, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่ง, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ pantip, โรงแรม 5 ดาว สุวรรณภูมิ, โรงแรม ใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว, ห้องพักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาถูก, โรงแรม ใกล้ สนาม บิน สุวรรณภูมิ ราคา ถูก, 5-star hotel near suvarnabhumi airport, Hotel near Suvarnabhumi Airport, cheap hotel near suvarnabhumi airport, ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม Canalis Suvarnabhumi Airport Hotel

โรงแรมแคแนลลิส สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในเขตลาดกระบัง ซึ่งอยู่ห่างจากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง 1.1 กม. ภายในโรงแรมประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเลาจ์ส่วนกลางที่บาร์เครื่องดื่ม ห้องอาหารนานาชาติ รูมเซอร์วิสแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง พร้อมยังมีบริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินให้กับผู้เข้าพักที่ต้องการแลกเปลี่ยน ก่อนจะเดินทางไปต่างประเทศ หรือกลับจากต่างประเทศ

นอกจากนั้นยังมีบริการรับส่งถึงสนามบิน (มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม) ซึ่งอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 6 กิโลเมตร และโรงแรมนี้ยังมีลานระเบียงอาบแดด ให้ทุกท่านที่ชอบการอาบแดดได้ผ่อนคลาย ภายในห้องพักตกแต่งทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมดูดี ทันสมัย ได้รับการรีวิวเรื่องความสะอาด และรีวิวดีเยี่ยมของคู่รักหลายคู่ที่เข้าพัก!

ที่อยู่ :  1599/1 ซอยลาดกระบัง 13 ถนนลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520

เบอร์โทร : 096 941 6656 

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกตรวจสอบอีกครั้ง

10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก 10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก


10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก

ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ | เกต43 แอร์พอร์ต โฮเทล

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่งฟรี, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่ง, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ pantip, โรงแรม 5 ดาว สุวรรณภูมิ, โรงแรม ใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว, ห้องพักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาถูก, โรงแรม ใกล้ สนาม บิน สุวรรณภูมิ ราคา ถูก, 5-star hotel near suvarnabhumi airport, Hotel near Suvarnabhumi Airport, cheap hotel near suvarnabhumi airport, ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม Gate43 Airport Hotel

เป็นอีกหนึ่งโรงแรม 4 ดาวที่อยู่ในเขตลาดกระบัง ซึ่งเป็นโรงแรมสร้างใหม่ในปี 2021 ที่คุณภาพไม่ด้อยเลยมีทั้งห้องพักวิวทะเลสาบที่ผู้เข้าพักจะได้ดูวิวสวย สระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับผู้ที่ชอบว่ายน้ำ ฟิตเนสสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกาย ที่จอดรถส่วนตัวฟรี บริการห้องอาหารและเลาจ์บริการเครื่องดื่ม อาหารเช้าแบบจานเดียว และสไตล์อเมริกันแล้วแต่ทุกท่านจะเลือกสรร หรือหากผู้เข้าพักจะใช้บริการศูนย์บริการเพื่อธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมหรือสัมมนาก็สามารถทำได้ หรืออยากใช้บริการจัดโต๊ะทัวร์ให้นำเที่ยวก็ได้เช่นกัน

โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 3 กิโลเมตร ทางโรงแรมมีบริการรับส่งโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม และห่างจากโครงการป่าในกรุง 3.6 กม. ที่ตั้งของโรมแรมอยู่ในพื้นที่ที่สงบเหมาะกับการพักผ่อน พนักงานพร้อมบริการด้วยความยินดี แถมด้วยความสะอาดที่จัดการอย่างดีเยี่ยม ดูๆ แล้วหากใครสนใจก็ไปเช็คอินกันเลย!

ที่อยู่ :  439-439/1 หมู่ 15 ซอยกิ่งแก้ว 43 ถนนกิ่งแก้ว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10540

เบอร์โทร :  098 747 7214

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกตรวจสอบอีกครั้ง

10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก 10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก


10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ | พารากอน อินน์

โรงแรม ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาถูก, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่ง, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ pantip, โรงแรม 5 ดาว สุวรรณภูมิ, โรงแรม ใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว, ห้องพักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาถูก, โรงแรม ใกล้ สนาม บิน สุวรรณภูมิ ราคา ถูก, 5-star hotel near suvarnabhumi airport, Hotel near Suvarnabhumi Airport, cheap hotel near suvarnabhumi airport, ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม The Paragon Inn

พารากอน อินน์ คือโรงแรมที่ตกแต่งในสไตล์บูติกผสมกับความทันสมัย เป็นโรงแรม 4 ดาวที่ตั้งอยู่เขตลาดกระบัง อำนวยความสะดวกด้วยแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง พร้อมกับบริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถแลกเปลี่ยนได้ทันที ไม่จำเป็นต้องค้นหาสถานที่แลกเปลี่ยนให้ยุ่งยาก และหากต้องการพักผ่อนก็ยังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้งที่มาพร้อมเก้าอี้อาบแดด ภายในห้องตกแต่งแบบร่วมสมัย พื้นเป็นไม้สีอ่อน ติดโทรทัศน์จอแบน รับช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น น้ำดื่มฟรี 2 ขวด

ในส่วนของห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและฝักบัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น ให้ผู้เข้าพักใช้ได้อย่างสะดวก ในส่วนของอาหารทางโรงแรมได้จัดอาหารทั้งแบบอเมริกัน แบบท้องถิ่น และแบบตะวันตก หากอยากเดินทางสู่สนามบิน ก็มีสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุวรรณภูมิ ที่หากเดินทางโดยรถยนต์จะใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น!

ที่อยู่ :  222 .ลาดกระบัง 22 .ลาดกระบัง ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

เบอร์โทร :  02 346 4224

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกตรวจสอบอีกครั้ง

10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก 10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก


10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ | โรงแรมโกลเด้น โฟเยอร์ สุวรรณภูมิแอร์พอร์ท โฮเท็ล

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ pantip, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่ง, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ pantip, โรงแรม 5 ดาว สุวรรณภูมิ, โรงแรม ใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว, ห้องพักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาถูก, โรงแรม ใกล้ สนาม บิน สุวรรณภูมิ ราคา ถูก, 5-star hotel near suvarnabhumi airport, Hotel near Suvarnabhumi Airport, cheap hotel near suvarnabhumi airport, ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม Golden Foyer Suvarnabhumi Airport Hotel

โรงแรมโกลเด้น โฟเยอร์ สุวรรณภูมิแอร์พอร์ท โฮเท็ล โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ที่อยู่ห่างสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 9 กิโลเมตร ซึ่งสามารถใช้บริการรถรับส่งของทางโรงแรมได้ โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม โรงแรมแห่งนี้ตั้งใกล้กับตลาด สายกินสามารถหาของทานได้สะดวก ห้องพักของทางโรมแรมทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากล้น อาทิเช่น โทรทัศน์ ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เซฟ กาต้มน้ำร้อน ไดร์เป่าผม และพื้นที่สำหรับทำงานโดยเฉพาะ

สำหรับอาหารเช้าทางโรงแรมได้จัดเตรียมอาหารแบบคอนติเนตัล และแบบบุฟเฟต์เอาไว้ให้ นอกจากนี้แล้วยังมีศูนย์สปา ร้านตัดแต่งทรงผม และศูนย์บริการธุรกิจ ที่มีเครื่องถ่ายเอกสารพร้อมใช้งาน ท่านใดที่ต้องการเข้าพักทางโรงแรมมีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และมีรูมเซอร์วิสให้ทุกท่านได้สั่งอาหารตลอด 24 ชั่วโมงเช่นเดียวกัน สำหรับท่านใดที่ต้องการหาโรงแรมที่ติดตลาดนัด หาของกินง่ายก็เชิญเช็คอินโรงแรมนี้เลย!

ที่อยู่ :  541/8 .หลวงLuangphaeng Rd.,Tub-yao Latkrabang, 10520 ลาดกระบัง

เบอร์โทร :  02 056 4255

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกตรวจสอบอีกครั้ง

10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก 10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก


10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ | หมอนอิง โฮสเทล

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาถูก, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่ง, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ pantip, โรงแรม 5 ดาว สุวรรณภูมิ, โรงแรม ใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว, ห้องพักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาถูก, โรงแรม ใกล้ สนาม บิน สุวรรณภูมิ ราคา ถูก, 5-star hotel near suvarnabhumi airport, Hotel near Suvarnabhumi Airport, cheap hotel near suvarnabhumi airport, ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม Morn-Ing Hostel

Morn-Ing Hostel เป็นโฮสเทลที่อยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 3.8 กิโลเมตร ซึ่งมีรถรับส่งไว้บริการ ตัวที่พักเป็นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นสีขาวสะอาดตา แม้จะไม่ใหญ่แต่ก็เน้นมาเรียบง่าย และสะดวก ภายในโฮสเทลแห่งนี้มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักจะมีโต๊ะทำงาน ห้องน้ำส่วนตัว ไดร์เป่าผม และชุดเครื่องนอน พร้อมทั้งมีห้องครัวส่วนกลางสำหรับทำอาหาร มื้อเช้าถูกจัดสรรแบบจานเดียว และแบบเอเชีย ให้ผู้เข้าพักได้อิ่มอร่อย หากท่านใดที่ต้องการถอนเงิน ทางที่พักก็มีบริการตู้เอทีเอ็มให้บริการด้วย หากใครชอบสไตล์นี้ก็มาเช็คอินกันเลย!

ที่อยู่ :  2 ซอยลาดกระบัง 42 แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520

เบอร์โทร :  062 821 2888

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกตรวจสอบอีกครั้ง

10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก 10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก


10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ | โรงแรม เดอะ คอทเทจ สุวรรณภูมิ

ที่พักสนามบินสุวรรณภูมิ, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่ง, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ pantip, โรงแรม 5 ดาว สุวรรณภูมิ, โรงแรม ใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว, ห้องพักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาถูก, โรงแรม ใกล้ สนาม บิน สุวรรณภูมิ ราคา ถูก, 5-star hotel near suvarnabhumi airport, Hotel near Suvarnabhumi Airport, cheap hotel near suvarnabhumi airport, ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม The Cottage Suvarnabhumi Hotel

โรงแรม เดอะ คอทเทจ สุวรรณภูมิ เป็นโรงแรม 3 ดาวในเขตลาดกระบัง โดยใช้เวลาเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที ซึ่งทางโรงแรมมีบริการรับส่งไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง รูมเซอร์ 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเก้าอี้อาบแดด และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

หากอยากออกไปสถานที่อื่นๆ ก็สามารถเดินทางด้วยสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ได้ ทางโรงแรมมีห้องอาหาร Amigos Restaurant ให้บริการทั้งอาหารไทย และอาหารยุโรป พร้อมกับร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมงภายในโรงแรมที่ผู้เข้าพักสามารถซื้อของว่างไว้รับประทานหรือนำอุ่นในไมโครเวฟได้ ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่แสนสะดวกได้เลย

ที่อยู่ :  888/8 ซอยลาดกระบัง 20/2 ถนนลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520

เบอร์โทร :  02 727 5858

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกตรวจสอบอีกครั้ง

10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก 10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก


10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ | เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเต็ล ศรีนครินทร์

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่ง, โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ pantip, โรงแรม 5 ดาว สุวรรณภูมิ, โรงแรม ใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว, ห้องพักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาถูก, โรงแรม ใกล้ สนาม บิน สุวรรณภูมิ ราคา ถูก, 5-star hotel near suvarnabhumi airport, Hotel near Suvarnabhumi Airport, cheap hotel near suvarnabhumi airport, ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม The Park Nine Hotel Srinakarin

เดินทางไม่เกิน 30 นาที แนะนำให้ลองมาพักผ่อนกันที่ โรงแรมที่มาพร้อมทิวทัศน์อันงดงามต้องที่นี่เลย โรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ ที่ตั้งอยู่กลางน้ำ มีทางเดินริมทะเลและน้ำตก ตัวโรงแรมตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย เสริมด้วยสระน้ำเกลือและห้องซาวน่า ทั้งอ่างสปาที่ช่วยผ่อนคลาย มีศูนย์ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ร้านเสริมสวยและบริการนวดเพื่อสุขภาพและความงาม สำหรับคนที่ต้องการเที่ยวชมสถานที่ ภายนอกทางโรงแรม ก็มีบริการรถรับส่งไปยังศูนย์การค้าเสรีเซ็นเตอร์ และสวนหลวง ร. 9 ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแอลซีดีขนาด 32 นิ้ว มุมครัวพร้อมเครื่องครัวครบครัน เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เป็นต้น แหมโรงแรมนี้นอกจากสวยแล้วยังมีพร้อมทุกอย่างเลย ไม่พักไม่ได้แล้ว!

ที่อยู่ :  26 .ศรีนครินทร์ 59 (หลังพาราไดซ์ พาร์ค) .ศรีนครินทร์ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

เบอร์โทร :  02 707 8999

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาคลิกตรวจสอบอีกครั้ง

10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก 10 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 2567 โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [year] เดินทางสะดวก


จบกันไปถึง บทความ รีวิว โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ที่นำมาฝากกัน ทั้ง 10 โรงแรมนี้มีความโดดเด่นแตกต่างกัน แล้วแต่ว่าท่านใดชอบสไตล์ไหน ก็เลือกกันเลย ชอบความเรียบง่าย ชอบความหรูหรา ชอบที่ความสะดวก ชอบที่มีอาหารอร่อย ชอบที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว หรือชอบแบบไหน เรื่องนี้ก็อยู่ที่ดุลยพินิจของแต่ละท่านเลย!

ไว้คอนเทนต์หน้าพวกเราจะพาเพื่อน ๆ ไปรีวิว ช้อปชิมชิลล์ที่ไหนกัน ต้องเข้ามาอัปเดตบทความใหม่ๆ จากพวกเราทีมงาน GoBuddy เที่ยวง่ายๆ ไม่ยาก กันด้วยนะคะ สำหรับในครั้งนี้ พวกเราต้องขอตัวลาไปก่อน See you ค่ะ💕 ฝากกดไลค์ กดติดตาม เพจเฟสบุคและคอนเทนต์ของเราด้วยนะคะ 


เขียนบทความโดย GoBuddy TEAM

🌟 ติดตามทุกโพสต์ไม่มีพลาด | Go Buddy เที่ยวง่ายๆ ไม่ยาก 🧳 🗺️ ✈️

📮 Website | www.gobuddy.in.th

📮 Facebook | GoBuddy : รีวิว ที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน

เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ ไปเช้าเย็นกลับ 2565