Saturday, 25 May 2024

รีวิว 10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2023 อัปเดตร้านเปิดใหม่ มุมถ่ายรูปสวยมาก บรรยากาศดี น่าไปเช็คอินเวอร์

 คาเฟ่เขาใหญ่, คาเฟ่เขาใหญ่เปิดใหม่, คาเฟ่เขาใหญ่, คาเฟ่ เขาใหญ่, คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่, คาเฟ่เขาใหญ่สวยๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่ รีวิว, คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่

วันนี้พวกเราทีมงาน GoBuddy เลยอยากพาไป คาเฟ่เขาใหญ่ บรรยากาศดี ๆ น่าไปเช็คอิน มาฝากเพื่อน ๆ กัน รับรองเลยว่าแต่ละร้านคาเฟ่ที่สวยมาก มีทั้งสไตล์ญี่ปุ่นและยุโรป เปิดใหม่ล่าสุด แถมอาหารและเครื่องดื่ม ยังอร่อย รสชาติดีอีกด้วย จะมีที่ไหนบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลย! ในคอนเทนต์นี้ แนะนำ 10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2566 ถ่ายรูปสวย กาแฟอร่อย ดื่มด่ำธรรมชาติแบบจัดเต็ม


รีวิว 10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2023 อัปเดตร้านเปิดใหม่ มุมถ่ายรูปสวยมาก บรรยากาศดี น่าไปเช็คอินเวอร์

คาเฟ่เขาใหญ่ | Tellus Cafe Khaoyai

Tellus Cafe Khaoyai รีวิว, คาเฟ่เขาใหญ่, คาเฟ่ เขาใหญ่, คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่, คาเฟ่เขาใหญ่สวยๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่ รีวิว, คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่

ออกสตาร์ทกันที่ คาเฟ่เขาใหญ่ชื่อดัง กันก่อน ร้าน Tellus Cafe Khaoyai นี้เขาแมสมากเรื่องวิวสวยเหมือนอยู่เมืองนอกเลยค่า คาเฟ่นี้อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ด้วยค่ะ ขับรถมาแปปเดียวก็ถึง บรรยากาศรอบ ๆ ร้านอยู่ท่ามกลางทิวสน สงบมาก ด้านนอกร้านจะเป็นโทนสีขาวดูมินิมอล ถ่ายรูปออกมาสวยปังมาก พอเข้าไปด้านในคาเฟ่จะตกแต่งแนวอบอุ่น โทนสีต่าง ๆ จะค่อนไปทางน้ำตาล ครีม ขาว เข้ามาแล้วผ่อนคลายสุด ๆ ส่วนตัวชอบที่เขาเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ มันช่วยทำให้คาเฟ่ด้านในดูโคซี่ เหมือนเราอยู่บ้านไม้แบบญี่ปุ่นหน่อย ๆ ด้วย

ที่สำคัญคือเขาจัดมุมสำหรับถ่ายรูปสวยมาก สวยแบบตะโกนไปเลย! ภาพที่ได้คือเหมือนภาพวาดเลยนะ ฉากหลังมีต้นสนรอบ ๆ ถ้าใครอยากได้ภาพสวย ๆ แนะนำให้มาช่วงก่อน 11 โมงนะคะ แสงสวยกำลังดี คนก็ยังไม่เยอะมากด้วย และ อีกอย่างที่ทำให้เราหลงรักคาเฟ่นี้เข้าอย่างจังก็น่าจะเป็น กลิ่นหอม ๆ ของกาแฟสดที่เขาชงนี่แหละ มันหอมละมุนมาก ช่วยให้รู้สึกเฟรชขึ้นมาพร้อมเริ่มต้นวันใหม่เลยล่ะ ชิมแล้วบอกเลยว่ารสชาติดี แนะนำเลยจ้า

🍪 เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 09:00 – 18:00 .

🥐 ที่อยู่ : 98 หมู่ 11 บ้าน, ตำบล วังกระทะ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

❣️ เบอร์โทร : 099 065 6546

💌 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/telluscafe.khaoyai/

🗾 Google Map : Tellus Cafe Khaoyai


รีวิว 10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2023 อัปเดตร้านเปิดใหม่ มุมถ่ายรูปสวยมาก บรรยากาศดี น่าไปเช็คอินเวอร์

คาเฟ่เขาใหญ่ | Castleton Café

คาเฟ่เขาใหญ่, คาเฟ่ เขาใหญ่, คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่, คาเฟ่เขาใหญ่สวยๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่ รีวิว, คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่

เรียกได้ว่าเป็นความอลังการ ที่ช่วยเติมพลังให้คุณได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว กับคาเฟ่ดีไซน์สวย Castleton Café ในรูปแบบเหมือน Glasshouse สีเขียวเข้มโทนฤดูใบไม้พลิ โดยคาเฟ่นี้ตั้งอยู่กลางสวน และ รายล้อมด้วยภูเขาแสนสวย เป็นหนึ่งในโครงการของมายโอโซน เขาใหญ่ วิวโดยรอบมีปราสาทสุดตระการตาแบบตะวันตก ถือได้ว่านั่งจิบชายามบ่ายชิลล์ ๆ ชมบรรยากาศไปเรื่อย ๆ ก็ถือว่าได้ชาร์จพลังแบบเต็มสูบไปเลยสิคะ

ใครที่อยากได้ความจัดเต็มแนะนำให้ใส่ชุดแนวเจ้าหญิง เจ้าชายมาถ่ายรูปด้วย จะเพอร์เฟกต์มากเลยล่ะค่ะ ส่วนตัวเข้าไปแล้วรู้สึกชอบมาก ทั้งวิวก็สวย เครื่องดื่มและขนมหวานอร่อย รสชาติดีมากค่ะ ใครพลาดนี่มีเสียใจแน่นอนเลย

🍪 เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00 – 18.00 .

🥐 ที่อยู่ : มายโอโซน เขาใหญ่ เขตหนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

❣️ เบอร์โทร : 044 009 100

💌 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Movenpickkhaoyairesort/

🗾 Google Map : Castleton Café


รีวิว 10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2023 อัปเดตร้านเปิดใหม่ มุมถ่ายรูปสวยมาก บรรยากาศดี น่าไปเช็คอินเวอร์

คาเฟ่เขาใหญ่ | KHAAM KHAOYAI

คาเฟ่เขาใหญ่, คาเฟ่ เขาใหญ่, คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่, คาเฟ่เขาใหญ่สวยๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่ รีวิว, คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่ cr.@ployycs @machkiinzdonutt   @singkrub

คาเฟ่ธีมสวนสวยญี่ปุ่น บรรยากาศรอบ ๆ ร้านจะเป็นโทนสีขาวสว่างแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ เลยค่ะ KHAAM KHAOYAI การตกแต่งถือว่าสวยและน่าสนใจมาก พอเดินเข้าไปข้างในร้านก็ตกแต่งแบบสไตล์เซนที่ใช้ลูกเล่นของวัสดุธรรมชาติ อย่างหิน กรวด ทราย มาทำสวนสวยรอบ ๆ ร้านค่ะ ดีไซน์การตกแต่งบอกเลยว่าสวยมาก ๆ เต็มไปด้วยมุมที่น่าสนใจ ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยเหมือนไปเที่ยวญี่ปุ่นเลยจ้า ส่วนเครื่องดื่ม และ ขนมหวาน ของที่นี่จะเน้นไปที่ชาเขียวอย่างเดียวเลย

เมนูแนะนำที่มาแล้วพลาดไม่ได้เลย คือ A Khaam ตามชื่อร้านเลย เป็นชาเขียวผสมน้ำมะขาม รสชาติออกเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่นเลย ใครง่วง ๆ อยู่นี่เฟรชขึ้นมาทันทีทันใด หายง่วงไปเลย! ส่วนขนมที่อร่อยจนอยากบอกต่อคือ เค้กชาเขียว Bamboo Matcha Melt ท็อปด้านบนด้วยครีม Matcha แบบเข้มข้น หอมมาก เสิร์ฟมาในถ้วยรูปกระบอกไม้ไผ่ดูน่ารักมาก ๆ  พอทานอิ่มแล้วก็แวะมาดูสวนหลังร้านกันบ้างดีกว่า เป็นสวนหินพร้อมมุมทานขนม น่ารักมากเลย ใครที่ชอบเจแปนสไตล์อย่าลืมแวะไปนะคะ

🍪 เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 08.30 – 18.00 .

🥐 ที่อยู่ : วังทราย ปากช่อง นครราชสีมา 30130

❣️ เบอร์โทร : 098 889 6996

💌 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KhaamKhaoyai/

🗾 Google Map : Khaam เขาใหญ่


รีวิว 10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2023 อัปเดตร้านเปิดใหม่ มุมถ่ายรูปสวยมาก บรรยากาศดี น่าไปเช็คอินเวอร์

คาเฟ่เขาใหญ่ | Within Khaoyai

คาเฟ่เขาใหญ่, คาเฟ่ เขาใหญ่, คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่, คาเฟ่เขาใหญ่สวยๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่ รีวิว, คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่ cr.นรชิต คชาชีวะ  hello tongpaii Burin C

Within Khaoyai มาแล้วจ้า สำหรับแลนด์มาร์กอีกแห่งหนึ่งของเขาใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะคาเฟ่สวยนี้เขามีสไตล์การตกแต่งที่ไม่ซ้ำใครเลยจริง ๆ ด้วยไอเดียสุดครีเอท ที่นำก้อนหินขนาดยักษ์ใหญ่พอ ๆ กับรถ SUV หนึ่งคันเลยค่ะเพื่อน ๆ มาตั้งเป็นเหมือนสโตนเฮนจ์ ที่อังกฤษ ซึ่งเป็นหนึ่งใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก พร้อมบรรยากาศรอบ ๆ คาเฟ่ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติแสนสวยของเขาใหญ่ ให้ฟีลเหมือนไปอังกฤษเหมือนกันนะ

โดยคาเฟ่นี้เขาเป็น Pet Friendly ด้วยน้า ใครอยากพาน้องตูบน้องแมวไปเที่ยวด้วยก็สามารถพาน้องเขาไปได้เลยนะคะ ที่นี่มีบริการครบทั้งอาหาร และ เครื่องดื่มเลย มีที่นั่งให้เลือกเยอะมาก ทั้งโซน Indoor ที่ตกแต่งสไตล์ Urban หน่อย ๆ เหมือนอยู่โรงนาต่างประเทศ ส่วนโซน Outdoor อากาศปลอดโปร่งสุด ๆ ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น เหมาะมากสำหรับพาเด็ก ๆ มาสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติ

🍪 เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 09.00 – 18.00 .

🥐 ที่อยู่ : 488 หมู่ 12 บ้านท่าช้างใต้ ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

❣️ เบอร์โทร : 099 128 1561

💌 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/withinkhaoyai/

🗾 Google Map : Within Khaoyai


รีวิว 10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2023 อัปเดตร้านเปิดใหม่ มุมถ่ายรูปสวยมาก บรรยากาศดี น่าไปเช็คอินเวอร์

คาเฟ่เขาใหญ่ | Like A Mountain Khao Yai

คาเฟ่เขาใหญ่, คาเฟ่ เขาใหญ่, คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่, คาเฟ่เขาใหญ่สวยๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่ รีวิว, คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่

ใครมาถึงเขาใหญ่แล้วไม่แวะที่นี่ก็เหมือนมาไม่ถึงนะจ๊ะ เพราะที่นี่เป็นคาเฟ่เขาใหญ่ ใกล้กรุงเทพ ที่เด็ดจริงแบบไม่สะกดจิตจ้า มุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก สายตามเก็บคาเฟ่ห้ามพลาดด้วยเหตุผลทั้งปวง Like A Mountain Khao Yai ดีไซน์การออกแบบจะเป็นคาเฟ่ทรงสี่เหลี่ยมเหมือนกล่องสีขาว ดูน่ารักมินิมอลสุด ๆ พื้นที่โดยรอบคาเฟ่ก็สวยมาก มีต้นไม้ และ สนามหญ้าเขียวขจี ดูแล้วสบายตา แถมมีท่าน้ำ ให้เพื่อน ๆ ไปนั่งพักผ่อนหย่อนใจด้วย หรือใครจะแชะภาพกับแม่น้ำก็สวยเก๋ไปอีกแบบ ไม่รอช้าเรามาพาเพื่อน ๆ เข้าไปดูข้างในคาเฟ่ดีกว่า!

ที่นี่ตกแต่งด้วยโทนสี ขาวครีมน้ำตาล สไตล์โคเรียสุด ๆ มุมถ่ายภาพเยอะมาก และ ส่วนตัวปลื้มมากกับเครื่องดื่ม และ เบเกอรี่ของคาเฟ่นี้ เขามีให้ทั้ง Coffee & Non-Coffee ถ้าจะให้แนะนำเมนูก็ต้องเป็น เมนู Signature อย่าง Like a Mountain เป็นกาแฟนมรสชาตินุ่มละมุนดื่มง่าย หอมนมสด และ กาแฟมาก กลิ่นหอม ๆ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นมาก กิมมิคของแก้วนี้ยังมีการทำครีมนมเป็นรูปร่างภูเขาด้วยนะ เป็นไอเดียที่น่ารักมาก อย่าลืมมาตำนะคะ

🍪 เวลาเปิดบริการ : ศุกร์จันทร์ 09.00 – 17.00 .

🥐 ที่อยู่ : หมู่บ้านโบนันซ่า เขาใหญ่ ตำบล ขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

❣️ เบอร์โทร : 085 495 5075

💌 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Like-A-Mountain-Khao-Yai-112858194501031/

🗾 Google Map : Like A Mountain Khao Yai


รีวิว 10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2023 อัปเดตร้านเปิดใหม่ มุมถ่ายรูปสวยมาก บรรยากาศดี น่าไปเช็คอินเวอร์

คาเฟ่เขาใหญ่ | Olna x PY ROASTERS

คาเฟ่เขาใหญ่, คาเฟ่ เขาใหญ่, คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่, คาเฟ่เขาใหญ่สวยๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่ รีวิว, คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่ cr.Photsavat Saengchuen Natemisego Natte’  Phakphume Saowaphak

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อจ้า เมื่อเราสามารถยกอิตาลีมาอยู่ที่เขาใหญ่ได้แล้วนะเออ! ก็คาเฟ่สวยของเขาใหญ่เขาไม่เคยแผ่วเรื่องของการจัดตกแต่ง และ การดีไซน์ คาเฟ่ Olna x PY ROASTERS เขาดีไซน์ให้ทั้งตัวอาคาร และ บรรยากาศรอบนอกสวยเหมือนเราไปอยู่ที่ชนบทของประเทศอิตาลี เต็มไปด้วยเสน่ห์ และ ความสวยงามของธรรมชาติ นี่ถ้าอัปลงไอจีบอกเลยมีทักผิดคิดว่าอยู่ต่างประเทศแน่นอน มุมสวย ๆ ให้แชะภาพมีเพียบ!

ด้านในเขาจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์วินเทจเป็นหลัก ซึ่งนั่นก็ทำให้คาเฟ่นี้สวย และ น่าสนใจ เพิ่มขึ้นไปอีกจ้า และ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ อาหาร และ เครื่องดื่ม ของที่นี่เขาก็ดีงามไม่แพ้กันเลย มีหลากหลายเมนูให้เลือกค่ะ ทั้งเครื่องดื่มแบบ Coffee และ Noncoffee ในราคาที่ไม่แรงเลย เริ่มต้นแค่ 70 บาทเท่านั้น ปังขนาดนี้ไม่ไปไหวหรอ!

🍪 เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 08.30 – 17.00 .

🥐 ที่อยู่ : โป่งตาลอง ถนนโยธาธิการ 2213 บ้านปากช่อง

❣️ เบอร์โทร : 065 041 0835

💌 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/OlnaxPYRoasters/

🗾 Google Map : Olna x PY ROASTERS


รีวิว 10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2023 อัปเดตร้านเปิดใหม่ มุมถ่ายรูปสวยมาก บรรยากาศดี น่าไปเช็คอินเวอร์

คาเฟ่เขาใหญ่ | BUCOLIC Khaoyai

คาเฟ่เขาใหญ่, คาเฟ่ เขาใหญ่, คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่, คาเฟ่เขาใหญ่สวยๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่ รีวิว, คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่ cr.Margaret B. Suwit Kowtrakul iannn nn

คาเฟ่เขาใหญ่สวย วิวดี เห็นภูเขาแบบเต็มตา BUCOLIC Khaoyai เป็นคาเฟ่อีกหนึ่งที่ที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองไปกันดูค่ะ คาเฟ่ออกแบบเป็นไม้ส่วนใหญ่ เน้นโทนสีน้ำตาลส้ม ทรงสวยมาก ตัดกับสีฟ้า และ เขียวของท้องฟ้า และ ต้นไม้ใบหญ้า ได้แบบพอดี มองดูแล้วสวยมาก ด้านในมีการใช้กระจกค่อนข้างเยอะ เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสามารถชมธรรมชาติโดยรอบได้แบบไม่มีอะไรมากั้น

ที่นั่งมีให้เลือกเป็น Indoor และ Outdoor โซนด้านในจะตกแต่งสวยหลายมุมมาก ๆ มีที่ให้ถ่ายรูปค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ส่วนมุม Outdoor ก็สวยมาก ถ่ายรูปได้เพียบ นอกจากนั้นแล้วร้านนี้เขายังมีเบเกอรี่อร่อย ๆ และ เครื่องดื่มรสชาติดีให้บริการด้วยน้า กาแฟไม่หวานเกินไป หอมละมุน อร่อย ส่วนเค้กก็อร่อยเข้มข้นในราคาสุดย่อมเยา ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนออเดอร์อาหาร หรือ เครื่องดื่ม 1 ออเดอร์ขึ้นไป จะได้รับสิทธิ์เข้าชมสวนที่หลังร้านด้วยนะคะ ที่สวนบอกเลยว่าสวยมาก สวยตาแตกไปเลยกับวิวระดับพันล้าน ใครเป็นสายเก็บภาพยังไงก็ห้ามพลาดเลยจ้า

🍪 เวลาเปิดบริการ : จันทร์อาทิตย์ (หยุดวันพุธ) 09.00 – 17.00 .

🥐 ที่อยู่ : BUCOLIC Khaoyai No.11 Moo.18 T.Moosi A, อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450

❣️ เบอร์โทร : 065 669 5497

💌 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bucolickhaoyai/

🗾 Google Map : BUCOLIC Khaoyai


รีวิว 10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2023 อัปเดตร้านเปิดใหม่ มุมถ่ายรูปสวยมาก บรรยากาศดี น่าไปเช็คอินเวอร์

คาเฟ่เขาใหญ่ | Where We Met KhaoYai

คาเฟ่เขาใหญ่, คาเฟ่ เขาใหญ่, คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่, คาเฟ่เขาใหญ่สวยๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่ รีวิว, คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่ cr.Wanchalerm Kiewchantuek Men T. Jittphinun Duangchaicharatchai

ใครที่อยากไปพักผ่อนให้เต็มที่ อยากจะได้ฟีลผ่อนคลายขั้นสุด เราขอนำเสนอคาเฟ่น่าไป ต้องคาเฟ่แห่งนี้เลยจ้า Where We Met KhaoYai บรรยากาศร้านเขาจะออกแนวอบอุ่น ปลอดโปร่ง ให้ฟีลเหมือนเราไปเที่ยวบ้านเพื่อนเหมือนกันนะ เพราะเขาจัดแต่งได้ Lively มาก ๆ ตัวคาเฟ่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเขาใหญ่ แลนด์วิว เป็นคาเฟ่ขนาดใหญ่ที่ตกแต่งสวยเหมือนบ้านคนญี่ปุ่น มุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก

เมนูส่วนใหญ่ในร้านจะเป็น กาแฟ ชา ขนมหวาน รสชาติอร่อยละมุนเลยล่ะ แล้วกิมมิคน่ารัก ๆ ที่ชอบมากเลยคือร้านเขาจะสวมผ้าไหมพรมที่ทำเป็นรูปสัตว์ตัวน้อย ๆ สวมถ้วยชาเอาไว้ให้ด้วย ซึ่งมันน่ารักเกินปุยมุ้ยอ่า~ ใครที่ชอบทำงานฝีมือพวกงานไหมพรมก็มีเปิด Workshop สอนด้วยนะคะ น่าสนใจมาก ๆ ใครอยากลองมาทำสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่หน้าเพจได้เลย!

🍪 เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 9.00 – 18.00 .

🥐 ที่อยู่ : เลขที่ 110 หมู่บ้านเขาใหญ่แลนด์วิว ซ.เทศบาล 6/1 .หมูสี อ.ปากช่อง, เขาใหญ่

❣️ เบอร์โทร : 095 381 5783

💌 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/wherewemetkhaoyai/

🗾 Google Map : Where We Met KhaoYai


รีวิว 10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2023 อัปเดตร้านเปิดใหม่ มุมถ่ายรูปสวยมาก บรรยากาศดี น่าไปเช็คอินเวอร์

คาเฟ่เขาใหญ่ | Daydreaming Café

คาเฟ่เขาใหญ่, คาเฟ่ เขาใหญ่, คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่, คาเฟ่เขาใหญ่สวยๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่ รีวิว, คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่ cr.O ref janjira @sasi__sasita Hatsadin Lakthong

วันนี้จะมาชวนฝันกลางวันไปพร้อมกันจ้า กับคาเฟ่สวย วิวแจ่ม ของเขาใหญ่ Daydreaming Café ที่นี่ถูกออกแบบมาในดีไซน์เรือนกระจกทรงหลังคา สวยเรียบหรูดูน่าค้นหามาก เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ที่โซน Indoor ไม่ได้เยอะมากนัก คงเพราะความตั้งใจอยากให้คนที่มาใช้บริการได้ออกมานั่งจิบกาแฟเพลิน ๆ พร้อมสูดอากาศอันบริสุทธิ์ที่ได้จากธรรมชาติมากกว่านั่งในห้องแอร์ด้วยล่ะมั้ง

ใครที่อยากพักผ่อนหย่อนใจนี่ก็เป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นที่น่าใช้ไปกับ Vacation ในครั้งนี้มาก สำหรับคนที่อยากมาลองเมนูอร่อย ๆ เราก็มีแนะนำให้เยอะมาก เพราะคาเฟ่นี้เขาได้เชฟมากความสามารถจาก USA มาเนรมิตอาหารตะวันตกให้เราได้ชิมในราคาย่อมเยา ทั้งพิซซ่า, สเต๊ก, สลัด ที่เพื่อนๆ ได้ลองทาน มันคือ รสชาติจากอเมริกาแบบแท้ ๆ

แต่สำหรับเพื่อนที่ชอบอาหารไทยก็ไม่ต้องน้อยใจน้า เพราะทางร้านก็ได้จัดเตรียมไว้เช่นกัน ส่วนเรื่องที่ไม่พูดไม่ได้คือความดีงามของกาแฟที่นี่ เพราะร้านคั่วหอมมาก เราสามารถรีเควสเมนูที่อยากได้กับพี่บาริสต้าได้เลยน้า รับรองว่าชิมแล้วต้องติดใจแน่นอน

🍪 เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 09.00 – 18.00 .

🥐 ที่อยู่ : อยู่ภายในโครงการ คอนโดพาโค Parco ของ Bonanza

❣️ เบอร์โทร : 085 594 8901

💌 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/daydreamingkhaoyai/

🗾 Google Map : Daydreaming Café


รีวิว 10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2023 อัปเดตร้านเปิดใหม่ มุมถ่ายรูปสวยมาก บรรยากาศดี น่าไปเช็คอินเวอร์

คาเฟ่เขาใหญ่ | Trot Cafe Khaoyai

คาเฟ่เขาใหญ่, คาเฟ่ เขาใหญ่, คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่, คาเฟ่เขาใหญ่สวยๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่, บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่ รีวิว, คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ, 10 คาเฟ่เขาใหญ่ cr.Thanakorn Pangputtipong Alek Lek

Trot Cafe Khaoyai คาเฟ่เขาใหญ่น่าไปมาก แนะนำเลยสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากหามุมพักผ่อนแบบเต็มที่กับตัวเอง เพราะที่นี่เขาตกแต่งสวยมาก เป็นคาเฟ่สไตล์คันทรีสวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติรายล้อมด้วยธรรมชาติแสนร่มรื่นสุด ๆ ด้วยความสวยงามของต้นไม้นานาพรรณ

และที่พิเศษกว่านั้นคือที่นี่เขามีฟาร์มม้าเป็นของตัวเองด้วยนะคะ มีทั้งลูกม้าตัวเล็ก ๆ ไปจนม้าตัวโตเลย เพื่อน ๆ สามารถแวะให้อาหารน้องได้ด้วย หรือ จะถ่ายรูปด้วยก็คูลสุด ๆ ไปเลย ที่นี่มีพื้นที่ค่อนข้างเยอะ กว้างขวาง และ มีการจัดโซนที่นั่งที่สามารถรองรับได้หมดเลยค่ะ ไม่ว่าเราจะมาคนเดียว พาแก๊งเพื่อนมาด้วย หรือมาแบบครอบครัวใหญ่ก็ไม่มีปัญหา สามารถใช้เวลาร่วมกันได้อย่างเต็มที่เลย

🍪 เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 .

🥐 ที่อยู่ : 333/2 หมู่ที่ 12 ตำบล ขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

❣️ เบอร์โทร : 088 378 2324 / 044 756 2103

💌 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/taracafekhaoyai/

🗾 Google Map : Trot Cafe Khaoyai


ก็จบลงไปแล้วนะคะ สำหรับคาเฟ่น่าไปเช็กอินในเขาใหญ่ บอกเลยว่าแต่ละที่อากาศดีมาก บรรยากาศโดยรอบสวยสุด ๆ ไปเลย ใครเป็นสาย Cafe Hopping นี่ยังไงก็ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด แต่ละที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากจริง ๆ แถมยังมีเครื่องดื่ม และ อาหารรสชาติดีให้ได้ลิ้มลองอีกด้วย เป๊ะปังขนาดนี้ก็ต้องห้ามพลาดแล้วล่ะค่ะ

ไว้คอนเทนต์หน้าพวกเราจะพาเพื่อน ๆ ไปรีวิว ช้อปชิมชิลล์ที่ไหนกัน ต้องเข้ามาอัปเดตบทความใหม่ๆ จากพวกเราทีมงาน GoBuddy เที่ยวง่ายๆ ไม่ยาก กันด้วยนะคะ สำหรับในครั้งนี้ พวกเราต้องขอตัวลาไปก่อน See you ค่ะ💕 ฝากกดไลค์ กดติดตาม เพจเฟสบุค  GoBuddy : รีวิว ที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน และคอนเทนต์ของเราด้วยนะคะ 


🌟 ติดตามทุกโพสต์ไม่มีพลาด | Go Buddy เที่ยวง่ายๆ ไม่ยาก 🧳 🗺️ ✈️

📮 Website | www.gobuddy.in.th

📮 Facebook | GoBuddy : รีวิว ที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน


รีวิว 10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2023 อัปเดตร้านเปิดใหม่ มุมถ่ายรูปสวยมาก บรรยากาศดี น่าไปเช็คอินเวอร์

>> รีวิว ที่พักเขาใหญ่ | ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี แวะไปใกล้ชิดธรรมชาติ วิวหลักล้านกัน <<

ที่พักเขาใหญ่, ที่พักเขาใหญ่ pantip, ที่พัก เขา ใหญ่ pantip review, รีวิวที่พักเขาใหญ่, ที่พักเขาใหญ่ วิวหลักล้าน, ที่พักเขาใหญ่ วิวสวย, ที่พักเขาใหญ่ ธรรมชาติ, ที่พักเขาใหญ่แบบครอบครัว, ที่พักเขาใหญ่ ส่วนตัว, โรงแรมเขาใหญ่, โรงแรมเขาใหญ่ 5 ดาว, โรงแรมเขาใหญ่ pantip, โรงแรมเขาใหญ่ ปากช่อง, ที่พักเขาใหญ่ เปิดใหม่